Hướng dẫn tăng sub - like an toàn cho kênh Youtube, Facebook, Instagram, Twitter bằng AddMeFast

Hiện tại, facebook cũng đã có thể kiếm tiền từ video như Youtube

Vậy làm sao để tăng lượt view? Khi upload video nào đó lên Facebook hoặc Youtube làm sao để có nhiều người biết tới?

Một trong những cách tốt nhất là tăng sub thật nhiều cho kênh của bạn.

Nếu bạn có thể tạo ra những video thật sự thú vị và có ích thì việc tăng sub, tăng like chỉ là yếu tố thời gian. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu những video như thế! Cách để có thể tăng nhanh và khá tự nhiên là sử dụng môi trường trung gian, đó là AddMeFast.com

AddMeFast có an toàn cho kênh của bạn?

Nếu bạn kiên trì và không nóng vội thì bảo đảm sẽ an toàn. Bởi ở đây là môi trường gồm nhiều người dùng thật, và việc tăng này thông qua việc trao đổi view, like, sub từ những người dùng thật đó. Phương thức hoạt động này tương tự như Hitleap hoặc AlexaSurf.

Để an toàn, bạn cần lưu ý: Kênh có độ tăng trưởng view tốt và mới làm bạn tăng sub tầm 10-20 sub ngày 2 ngày lại tăng 10-20 sub và tăng tầm 300-500 sub thôi nhé.

Không nên tăng vội, làm từ từ và đều đều sẽ giống như tăng tự nhiên. Với 1000 view thì tăng tầm 20 sub là ok nhất. Cứ vậy tính ra, đừng để view quá ít mà sub thì nhiều. Google sẽ phát hiện ra mình dùng tool là vi phạm nguyên tắc sẽ chết kênh.
Một điểm lưu ý nữa là chọn một quốc gia cụ thể (đừng để mặc định world wide). Khi chọn đúng nước thì đối tượng xem kênh của bạn cũng chính xác.
Để tăng sub, like bằng Addmefast bạn cần phải đăng ký tài khoản. Đăng ký miễn phí và được tặng 200 points tại đây: http://addmf.co/?E891XXT

Bạn có thể kiếm thêm point miễn phí mỗi ngày bằng cách like Facebook, G+ hay Sub Youtube, like…

Số điểm càng nhiều bạn sẽ tăng được cho nhiều kênh của bạn.


Giao diện AddMeFast sau khi đăng ký thành công.

Bây giờ bạn phải tiến hành like Facebook  Hay G+ hay  like, sub Youtube để tăng điểm lên. 
Ví dụ dùng chức năng Facebook likes để tăng điểm như sau-> click vào Like, một khung hiện lên like trang đó sau đó đóng lại bạn sẽ nhận 7 điểm

Cứ tiếp tục như vậy bạn sẽ có điểm tăng lên. Bây giờ bạn phải thêm kênh Youtube mình vào để người khác sub cho mình. Cách thêm như sau:

Click vào Add site/page để thêm kênh Youtube vào
Type: chọn Youtube Subscribe
Countries : click bỏ dấu tích toàn thế giới và chọn 1 quốc gia bạn muốn chọn
Title: Tên Kênh
Username/ID : để lấy cái này bạn vào kênh Youtube -> Biểu tượng đầu người góc trên bên phải ->click chọn biểu tượng bánh răng-> Nâng cao bạn chọn ID kênh
Total Clicks : Tổng số Click bạn mong muốn, bạn nên giới hạn số click tổng là 100 hay 200
Daily Clicks: Hằng ngày tầm 10-20
CPC: Số điểm bạn trả cho 1 người nào đó sub kênh cho bạn, càng cao sẽ càng nhiều  người sub cho bạn
Sau đó click lưu lại.


Bạn nên đọc thật kỹ và cân nhắc có dùng Addmefast để tăng sub không nhé! Nếu dùng không nên lạm dụng, hình thức này bạn sử dụng tốt cũng giúp bạn gia tăng uy tín, tăng view cho kênh nhưng nếu bạn lạm dụng có thể dẫn đến chết kênh.


Chúc bạn kiếm được nhiều tiền hơn từ Youtube, Facebook.

Comments

Post a Comment

Popular Posts